หน้าหลัก

โปรโมชั่น

แนะนำเพื่อน

คู่มือการใช้งาน

สิทธิพิเศษ

ติดต่อเรา

หารายได้เสริมด้วย 6 วิธี

ถ้าคุณมีปัญหาด้านการเงิน เงินไม่พอใช้จากเงินรายเดือนเป็นเงินรายวันในยุคโควิด ยุคนี้หลายๆคนคงรู้ดีว่ารายได้ที่หามาไม่พอกับรายจ่ายที่มี เราเลยจะมาแนะนำวิธีหารายได้เสริมแบบง่ายๆโดนไม่ต้องลงทุนซักบาท

หากคุณต้องการหารายได้เสริมแบบไม่ต้องลงทุนซักบาท เราขอแนะนำให้มาเป็นหุ้นส่วนเว็บ 35% เลยค่ะ เพียงแค่คุณมีโทรศัพท์ 1 เครื่องที่สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ เท่านี้คุณก็สามารถหารายได้เสริมง่ายๆที่บ้านคุณได้แล้ว

สารบัญ

รายได้เสริมหาได้ง่ายๆด้วย 6 ขั้นตอนนี้

ยุคแบบนี้รายได้หลักที่หามาได้ไม่พอใช้แน่ๆ เราจะมาสอนคุณหารายได้เสริมแบบง่ายๆโดยไม่ต้องลงทุนซักบาท เชื่อว่าหลายๆคนคงทำได้หาอ่านบทความนี้จบลง ซึ่ง 6 ขั้นตอนการหารายได้เสริมนี้เป็นขั้นตอนที่ไม่ยุ้งยาก เพียงเพื่อนๆทำตามนี้แอดรับรองว่าคุณมรายได้ 1,000-3,000 บาทต้ออาทิตย์ ถ้าคุณมีเวลาว่างหลังเลิกงานเยอะ คุณก็อาจจะมีรายได้ 3,000-10,000 บาทต่ออาทิตย์ก็เป็นได้ งั้นเรามาเริ่มดู 6 ขั้นตอนการหารายได้เสริมแบบง่ายๆกันเลย

 1. ขั้นตอนการสมัครสมาชิกเพื่อมาเป็นหุ้นส่วนเว็บ 35% ให้คุณกดไปที่สมัครสมาชิกหรือ คลิกที่นี้เพื่อสมัครสมาชิก ให้คุณกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณให้เรียบร้อย พร้อมรอรับรหัส OTP ยืนยันการสมัคร หลังจากที่คุณสมัครเสร็จคุณจะได้รับหมายเลขยูสเซอร์เพื่อใช้หารายได้เสริม
 2. เป็นขั้นตอนการล็อกอินเข้าสู่ระบบผ่านทางหน้าเว็บ หรือคลิกที่นี้เพื่อล็อกอินเข้าสู่ระบบ
 3. หลังจากล็อกอินเข้าสู่ระบบแล้วให้คุณมองไปที่แถบเมนูแล้วกดไปที่ ฝาก-ถอน ถ้าคุณล็อกอินผ่านโทรศัพท์มือถือแถบเมนูจะอยู่ด้านล่าง ถ้าคุณล็อกอินผ่านคอมพิวเตอร์PCแถบเมนูจะอยู่ด้านบน
 4. กดไปที่ลิ้งค์ชวนเพื่อน แล้วกดคัดลอกลิ้งค์ของคุณ
 5. ให้คุณนำลิ้งค์ของคุณไปย่อที่ www.bitly.com
 6. นำลิ้งค์ของคุณไปแนะนำเพื่อนโดยให้เพื่อนสมัครผ่านลิ้งค์ของคุณ และยังมีช่องทางการหาลูกค้าอีกมากมายอาทิเช่น Faceboock, Twitter, YouTube, Instagram, Tiktok, Line ซึ่งคุณสามารถขอรูปโปรโมทลิ้งค์ของคุณได้ที่ไลน์แอด @BOZZ777 (ใส่ @ ข้างหน้า)

วิธีถอนรายได้

3 ขั้นตอนการถอนรายได้ง่ายๆใน 10 วินาที

เมื่อคุณมีรายได้วันละ 100-10,000+ ต่อวันแล้ว เราจะมาสอนวิธีการถอนรายของคุณ ซึ่งขั้นตอนการถอนนั้นก็แสนจะง่าย เพียงคุณทำตาม 3 ขั้นตอนนี้ แอดรับรองว่าคุณมีตั้งใช้ในช่วงโควิดแบบสบายๆ รายได้หลักคุณก็มีแถมยังมีรายได้เสริมจากเว็บเราตั้ง 35% เคยมีบางคนนำลิ้งค์ไปแนะนำเพื่อนผ่านทางช่องทาง Facebook เพียงโพสทุกวัน จนมาวันนี้เธอสามารถถอนรายได้ทุกวันวันละ 5,000+ เอาล่ะเรามาดูวิธีการถอนรายได้กันเถอะ
 1. ให้คุณล็อกอินเข้าสู่ระบบเสียก่อน
 2. กดไปที่ฝากถอนตรงแถบเมนูด้านล่าง
 3. ให้คุณกดไปที่ถอนรายได้ หมายเหตุ คุณจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป คุณถึงจะกดถอนรายได้ของคุณได้

แนะนำเพื่อนง่ายๆ แค่แชร์แล้วรอรับเงิน

 • ชวนเพื่อนมาเล่นรับ 25% ของยอดฝากแรก (แบบรับโบน้ส)
 • รับเพิ่มอีก 10% จากยอดได้-เสียของเพื่อนตลอดไปที่แนะนำมา
 • หากเพื่อนที่เราแนะนำมาเล่นเสีย ยอดรายได้เราจะบวก
 • แต่หากเพื่อนที่เราแนะนำมามีรายการถอน ยอดรายได้เราจะลบค่ะ
 • รายได้จะเข้ากระเป๋าหลักวันถัดไป ทุกวันเวลา 10:00 น.
 • ถอนขั้นต่ำ 100.- สามารถถอนได้ทุกวัน

สรุป

คุณสามารถมาเป็นส่วนหนึ่งกับเว็บเราโดยการสมัครสมาชิก และร่วมถือหุ้นในเว็บเรา 35% ซึ่งคุณสามารถถอนกำไรได้ทุกวัน เพียงแค่คุณนำลิ้งค์หุ้นส่วน 35% ไปแนะนำเพื่อน หรือนำลิ้งค์ของคุณไปโปรโมทนั้นเอง

BOZZ777 เว็บใหญ่จ่ายไม่อั้น มีระบบฝาก-ถอนออโต้ สามารถฝาก-ถอนได้ทุกธนาคารไม่เว้นแม้แต่ ทรูวอเลท รองรับทุกระบบไม่ว่าคุณจะเล่นผ่าน PC,Android,IOS

หน้าหลัก

โปรโมชั่น

แนะนำเพื่อน

คู่มือการใช้งาน

Facebook

ติดต่อเรา

หน้าหลัก

โปรโมชั่น

แนะนำเพื่อน

คู่มือการใช้งาน

Facebook

ติดต่อเรา

คุณมีบัญชีผู้ใช้แล้วหรือยัง ?